Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của IBAS Thụy SĩIBAS Swiss MBA in Hospitality (Travel & Tourism)

Cùng với ngành khách sạn nhà hàng, ngành quản trị du lịch và lữ hành cũng là ngành số 1 thế giới của Thụy Sĩ. IBAS thấu hiểu các chương trình về quản trị du lịch và lữ hành đặc biệt đắt đỏ tại Thụy Sĩ, do đó đã triển khai hoạt động hỗ trợ học phí tối thiểu 70% cho các sinh viên Châu Á.

Chương trình gồm 2 giai đoạn với Giai đoạn “Quản trị” và giai đoạn “Du lịch và lữ hành” bao gồm các môn quản lý chuyên sâu mà mọi nhà quản lý đều phải am tường kết hợp với các môn chuyên ngành như phát triển du lịch bền vững, chiến lược và chính sách phát triển du lịch, phát triển hoạt động lữ hành trong môi trường quốc tế…

Học viên học theo mô hình Hybrid kết hợp giữa học cùng với sinh viên đang học tại Thụy Sĩ thông qua broadcast, tham gia các workshop bổ trợ kiến thức tại địa phương.

Sinh viên sau khi hoàn tất mỗi môn học sẽ trình bày (Present) và làm bài tập để nộp về Thụy Sĩ.

IBAS (International Business Academy of Switzerland) là học viện được kiểm định và công nhận tại Thụy Sĩ theo hệ thống SPSR, kiểm định EduQua Thụy Sĩ và kiểm định ACBSP (C).

Lên lớp cùng với sinh viên đang học tại Thụy Sĩ thông qua Broadcast kết hợp với các Workshop bổ trợ kiến thức tại địa phương (100% giảng viên nước ngoài):

Các môn tổng quát

 • Strategic Planning
 • Organizational Behaviour
 • Personal Development for Leadership & Strategic Management
 • Research for Strategic Development
 • Finance for Strategic Management

Các môn chuyên ngành:

 • Contemporary Issues in Management: International Sustainable Tourism Development
 • Strategic Management and Development: International Tourism Policy Development
 • Enterprise Development Project: International Tourism Development
 • Internship / Project Paper

Nếu có chứng chỉ tiếng Anh hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, được hỗ trợ 80% – 95% chi phí học tập

 • Học phí gốc: CHF 24.800 tương đương USD 25,000. Vui lòng xem học phí gốc của IBAS tại đây.
 • Với những học viên đã có bằng IELTS 6.0 hoặc tương đương, bằng cử nhân tiếng Anh của Việt Nam hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào được hỗ trợ giảm ngay 19,100 USD. Học phí chỉ còn 5,900 USD, thanh toán làm 3 đợt.
 • Hỗ trợ vay khuyến học với 0% lãi suất.
 • Những học viên thanh toán 1 đợt được giảm 500 USD
 • Những học viên có chứng chỉ IELTS trên 6.0 sẽ áp dụng chính sách học bổng lũy tiến lên đến 95% học phí. Vui lòng xem thêm phía dưới.

Lộ trình thanh toán áp dụng cho ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào (học phí được giảm 19,100 USD chỉ còn 5,900 USD):

 • Phí làm hồ sơ: 200 USD thanh toán ngay khi làm hồ sơ nhập học.
 • Đợt 1: 2,000 USD trước khi nhập học 2 tuần.
 • Đợt 2: 2,000 USD sau đợt thanh toán thứ nhất 3 tháng.
 • Đợt 3: 1,900 USD sau đợt thanh toán thứ hai 3 tháng.

Trong trường hợp ứng viên có điểm IELTS trên 6.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương, căn cứ vào từng bậc điểm, IBAS cung cấp thêm các học bổng lũy kế lên đến 95%:

 • IELTS 6.0 hoặc tương đương: Học phí còn 5,900 USD, giảm 19,100 USD
 • IELTS 6.5 hoặc tương đương: Học phí còn 5,400 USD, giảm 19,600 USD
 • IELTS 7.0 hoặc tương đương: Học phí còn 4,900 USD, giảm 20,100 USD
 • IELTS 7.5 hoặc tương đương: Học phí còn 4,400 USD, giảm 20,600 USD
 • IELTS 8.0 hoặc tương đương: Học phí còn 3,900 USD, giảm 21,100 USD
 • IELTS trên 8.0 hoặc tương đương: Học phí còn 2,900 USD, giảm 22,100 USD

Lộ trình thanh toán của các ứng viên có chứng chỉ IELTS trên 6.0 cũng thanh toán làm 3 đợt tương ứng.

Học phí đã bao gồm:

 • Học phí
 • Các workshop hỗ trợ kiến thức tại địa phương.
 • Hướng dẫn bảo vệ luận án tốt nghiệp.

Lưu ý về chính sách học phí và trợ phí:

 • Chính sách trợ phí chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam thông qua hoạt động hỗ trợ của Viện MBA với mô hình Hybrid Learning. Không áp dụng với bất kỳ đối tác nào khác, không áp dụng với các sinh viên quốc gia khác và không áp dụng với mô hình đào tạo không phải là mô hình Hybrid Learning.
 • Chi phí hỗ trợ có thể thay đổi và IBAS bảo lưu quyền thay đổi phí trước khi học viên hoàn tất quá trình đăng ký nhưng đảm bảo không thay đổi phí sau khi đã xác nhận sinh viên là sinh viên chính thức của IBAS.
 • IBAS là trường được kiểm định và công nhận, mọi chính sách liên quan đến hỗ trợ học phí là minh bạch, công khai và công bằng.
 • IBAS đảm bảo sinh viên hoặc nghiên cứu sinh có đủ điều kiện sẽ được hưởng chính sách trợ phí như nhau mà không phân biệt vùng miền, sắc tộc, màu da.
 • Chi phí chưa bao gồm phí dự lễ tốt nghiệp tại Thụy Sĩ hoặc Châu Á.

Điều kiện tham gia chương trình Thạc sĩ quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) chuyên ngành:

 • Tốt nghiệp Cử nhân các ngành.
 • Tiếng Anh đạt từ IELTS 6.0 hoặc tương đương. Nếu không có bằng hoặc chứng chỉ tiếng Anh sẽ kiểm tra tiếng Anh trên hệ thống ủy quyền của IBAS.
 • Miễn tiếng Anh nếu bằng Cử nhân học từ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc có bằng Cử nhân tiếng Anh.

Những trường hợp tiếng Anh đạt từ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào được giảm 19,100 USD học phí.

Học viên tại Châu Á tham gia lớp học đang diễn ra tại Thụy Sĩ thông qua hệ thống kết hợp với workshop thực hành tại địa phương

Chương trình của IBAS được triển khai với mô hình Hybrid kết hợp giữa học cùng với sinh viên đang học tại Thụy Sĩ thông qua hệ thống Broadcast và các workshop tại Việt Nam. Khác biệt của mô hình Hybrid của IBAS chính là học viên được học cùng với sinh viên quốc tế tại Thụy Sĩ, trải nghiệm quá trình học như sinh viên tại Thụy Sĩ, đồng thời được bổ trợ kiến thức chuyên sâu bởi 100% giảng viên nước ngoài ngay tại địa phương.

Học viên là sinh viên toàn cầu của IBAS, được hưởng quyền lợi như sinh viên toàn thời gian tại Thụy Sĩ, bằng cấp được kiểm định và công nhận toàn diện với chất lượng đào tạo không thay đổi.

Một môn học sẽ diễn ra 4 giai đoạn với:

 • Giai đoạn 1: Học cùng với sinh viên quốc tế tại Thụy Sĩ (lớp học đang diễn ra tại Thụy Sĩ) thông qua hệ thống Broadcast. Tham gia thảo luận trên hệ thống cùng giảng viên tại Thụy Sĩ và bạn học toàn cầu.
 • Giai đoạn 2: Tham gia Boss Camp (workshop thực hành) tại Việt Nam.
 • Giai đoạn 3: Trình bày cá nhân hoặc theo nhóm. Toàn bộ quá trình kiểm soát bởi IBAS Thụy Sĩ.
 • Giai đoạn 4: Làm bài tập cuối kỳ và nộp về cho IBAS.

Lưu ý:

Toàn bộ quá trình học tập và hoạt động hỗ trợ tổ chức được thực hiện bởi Viện MBA, đối tác độc quyền của IBAS tại Việt Nam. Học viên là sinh viên chính thức của IBAS Thụy Sĩ.

Viện MBA là đối tác độc quyền của IBAS tại Việt Nam. Viện MBA không đào tạo chương trình của IBAS và không can thiệp vào quá trình đánh giá của các giảng viên IBAS.

Tại Thụy Sĩ, hệ thống giáo dục bao gồm giáo dục công lập và tư thục. Hệ thống giáo dục công lập được quản lý cấp liên bang (Federation) và hệ thống giáo dục tư thục được đăng ký và quản lý cấp bang (Canton).

Hệ thống giáo dục Thụy Sĩ mặc dù cao cấp và đẳng cấp, nhưng để được công nhận cần phải được đăng ký và công nhận bởi Liên Bang (Kiểm tra các đại học được công nhận bởi Liên Bang TẠI ĐÂY) hoặc phải được đăng ký vào hệ thống các cơ sở giáo dục Tư thục (Kiểm tra danh sách các cơ sở giáo dục Tư thục TẠI ĐÂY).

Nếu một Học viện (Academy) – Đại học (University)- Trường (School) không được đăng ký bởi các hệ thống trên thường không đảm bảo chất lượng và không được công nhận ngay tại Thụy Sĩ.

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận bằng chính quy như học toàn thời gian tại Thụy Sĩ, là sinh viên chính thức của IBAS và được hưởng các quyền lợi của sinh viên toàn cầu IBAS.

Hệ thống kiểm định và công nhận của Học viện kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ (International Business Academy of Switzerland – IBAS):

kD-4-100x50

Swiss Private School Register

The Swiss Private School Register được thành lập bởi Hệ thống trường tư Thục của Liên Bang Thụy Sĩ (Swiss Federation of Private Schools SFPS) và các tổ chức ngành nghề cấp quốc gia khác nhằm đảm bảo tính chính trực, minh bạch, chất lượng, tính công nhận và kiểm định của các cơ sở giáo dục tư thục của Thụy Sĩ. Các cơ sở giáo dục tư nếu không trong hệ thống này khó đảm bảo chất lượng và tính công nhận ngay tại Thụy Sĩ.
zurich-canton-100x50

Zurich Canton, Thụy Sĩ

Các trường tư của Thụy Sĩ được đăng ký và công nhận bởi các Canton. IBAS được công nhận bởi Canton Zurich, là cơ sở giáo dục đào tạo đại học và sau đại học.
kd-1-100x50

Kiểm định ACBSP (C)

ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) là tổ chức kiểm định số 1 thế giới và được xem là tiêu chuẩn vàng cho các chương trình về kinh doanh và quản lý. IBAS đã được công nhận bởi ACBSP ở nhóm C (Candidancy).
KD-2-100x50

Công nhận EduQua Thụy Sĩ

EduQua là chứng nhận chất lượng của chính phủ Thụy Sĩ cho các hệ thống đào tạo liên tục (futher education) và các chương trình đào tạo. IBAS được kiểm định chính thức bởi EduQua cho các chương trình từ Cử nhân đến Tiến sĩ.
kd-3-100x50

Kiểm định hệ thống đào tạo phi truyền thống ISO29990

Procert ISO29990 là chứng chỉ kiểm định chất lượng cho hệ thống đào tạo và chương trình đào tạo với mô hình hiện đại và phi truyền thống. IBAS được kiểm định bởi Procert với nhóm "Academic Education and Training Programs in the field of Higher Education". Đây là nhóm kiểm định các chương trình giáo dục hàn lâm và giáo dục thực hành đại học và sau đại học.
Liên hệ HOSPI

Liên hệ HOSPI để nhận các thông tin mới nhất về chương trình đào tạo, trợ phí, giới thiệu thực tập và giới thiệu việc làm

Là cựu du học sinh từ Châu Âu, tôi đã từng được tiếp xúc với hệ thống đào tạo theo Level và đây là hệ thống đào tạo tiên tiến, giúp người học có thể vận dụng các kiến thức được học từ nhà trường một cách linh hoạt vào công việc và CTH UK là một trong những chương trình đào tạo chuyên sâu về Khách Sạn – Nhà Hàng theo hệ thống level tốt nhất hiện nay trên thế giới

Mr. Đống Sơn Lâm
General Manager, Wild Beach Resort Nha Trang

Hệ thống đảm bảo thực tập, đảm bảo việc làm và liên thông