Ra mắt chương trình CTH tại Nha Trang

Vào ngày 04/11/2018 buổi họp báo ra mắt chương trình đào tạo quốc tế về chuyên ngành khách sạn nhà hàng của Liên Đoàn Du Lịch Khách Sạn Nhà Hàng – Vương Quốc Anh (CTH – Confederation of Tourism & Hospitality) đã diễn ra  thành công tại khách sạn Liberty Central Nha Trang.

Tại buổi họp báo, phía đại diện của CTH UK tại Việt Nam đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục thực hành, đào tạo theo cấp độ (Level), cam kết việc làm và thực tập cũng như những ưu điểm của chương trình Quản Trị Khách Sạn – Nhà hàng theo chuẩn quốc tế.

Tiếp theo đó là những chia sẻ về hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyển E-learning. Với hệ thống này các bạn sẽ được tiếp cận hệ thống học thutaaj tiên tiến, kết hợp lý thuyết trên lớp và có thể xem lại bài giảng của giáo viên, tìm kiếm tài liệu cũng như, nộp bài trực tuyến.

Cuối cùng là phần chia sẻ đến từ các nhà tuyển dụng, những chuyên gia đầu ngành về các câu chuyện nghề, những yếu tố tạo nên sự thành công của những bạn trẻ khi bước chân vào ngành “dịch vụ không khói”,..

CTH UK hy vong thông qua buổi họp báo có thể giúp các bạn có thêm thông tin về xu hướng đào tạo của các nước phát triển, có thêm động lực để theo đuổi đam mê cũng như mở ra những cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Nguồn: Viện MBA

Leave a Reply

Chúng tôi có thể giúp bạn

HOSPI là hệ thống hợp tác quốc tế chuyên ngành khách sạn nhà hàng của Viện MBA. 100% chương trình được kiểm định.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?